Cách chữa bệnh mạch vành bằng đông y đã cứu sống hàng ngàn người bệnh

Cách chữa bệnh mạch vành bằng đông y đã cứu sống hàng ngàn người bệnh

Đăng lúc: 10/01/2018 - 11:41
Nguyễn Văn Túy
Nguyễn Văn TúyNgười dân tại thị trấn Bần, Mỹ Hào, Hưng Yên chẳng ai còn xa lạ với câu chuyện chữa bệnh mạch vành bằng Đông y hiệu quả đến khó tin của bác Nguyễn Văn Túy (0977 382 070) - Khu tập thể ngân hàng Nông nghiệp Phố Nối. Tiếng lành đồn xa, câu chuyện của bác đã lan tỏa và mang lại niềm hi vọng sống cho rất nhiều người bệnh tim trên khắp cả nước.

Cuộc sống của bác Túy đã thay đổi kể từ khi tìm ra giải pháp trị bệnh từ thảo dược

Với giọng nói hào sảng, bác Túy hồ hởi chia sẻ với chúng tôi rằng, kể từ khi câu chuyện của bác được đăng tải trên các phương tiện thông tin đại chúng, mỗi ngày bác lại được trò chuyện và kết giao với rất nhiều người bệnh tim cùng hoàn cảnh như mình.

Bác Túy phát hiện bệnh mạch vành, thiếu máu cơ tim của mình từ năm 2012. Ngày ấy bác còn chủ quan về sức khỏe của mình mặc dù đã mắc chứng tăng huyết áp nhiều năm về trước. Sau khi đi thăm người hàng xóm nhập viện vì nhồi máu cơ tim, bác mới chột dạ đi khám thì phát hiện mạch vành đã tắc hẹp tới 50%, huyết áp tăng cao nguy hiểm ở mức 180/110 mmHg.

Ròng rã gần 2 năm trời tìm kiếm giải pháp điều trị mà bệnh tình chẳng hề chuyển biến, những cơn đau thắt ngực ngày một xuất hiện nhiều hơn khiến bác đi lại cũng khó khăn, phải ngồi thở dốc. Thế nhưng, chỉ sau 3 tháng sử dụng Vương Tâm Thống - giải pháp trị bệnh mạch vành từ thảo dược, cơn đau thắt ngực của bác không còn nữa, sức khỏe được cải thiện rõ rệt, thậm chí bác còn có thể vác cả vật nặng tới 30kg băng qua các chướng ngại vật mà không hề hấn gì.

Bác Túy chia sẻ về giải pháp chữa bệnh mạch vành bằng Đông y

Xem thêm: Vương Tâm Thống -  Giải pháp trị bệnh mạch vành từ Đông y

Sức lan tỏa về câu chuyện chữa bệnh mạch vành bằng Đông y của bác Túy

Bác Túy chẳng ngờ rằng, câu chuyện của mình lại có sức lan tỏa mạnh mẽ đến vậy. Có người tận Cà Mau, Sài Gòn, Thanh Hóa cho tới Lào Cai, Lạng Sơn còn gọi điện đến cho bác, người ở gần cũng đến thăm bác luôn để trực tiếp “mắt thấy tai nghe”. Từng trải qua những ngày tháng bế tắc sống với bệnh tật, hơn ai hết bác hiểu rõ mong muốn tìm được giải pháp trị bệnh hiệu quả của những người bệnh này.

Bác chia sẻ rằng: “Bệnh nhân từ mọi nơi họ gọi về để hỏi vì không tin câu chuyện của tôi. Có người còn hồ nghi tôi quảng cáo và bán thuốc. Tôi cười và nói với họ rằng tôi không bán thuốc, tôi là bệnh nhân đã chữa bệnh bằng sản phẩm này rất tốt nên chia sẻ cho mọi người mà thôi”, bác cười sảng khoái.

Mỗi bệnh nhân gọi điện đến, đều được bác chia sẻ tận tình về cách điều trị. Bác dặn dò: “Nên uống đều đặn theo hướng dẫn với liều điều trị là 6 viên chia 2 lần/ngày trong 2 – 3 tháng liên tục. Điều quan trọng là mình phải kiên trì, đừng bỏ dở”. Với người bệnh đến với bác sau khi đã chạy vạy nhiều nơi nhưng đều vô phương cứu chữa, bác còn động viên họ yên tâm điều trị. Dường như sự đồng cảm của những con người cùng cảnh ngộ đã tiếp thêm cho họ niềm tin và sức mạnh vượt qua bệnh tật.

Niềm vui cũng được nhân lên khi mỗi ngày trôi qua, bác Túy lại nhận thêm nhiều lời cảm ơn chân thành từ những người bệnh như bác đã cải thiện sức khỏe từng ngày nhờ giải pháp mà bác chia sẻ. Bạn đọc nếu muốn được lắng nghe chia sẻ trực tiếp của bác Túy về giải pháp chữa bệnh mạch vành bằng đông y, có thể liên hệ trực tiếp đến số điện thoại 0977 382 070.

Xem thêm: Hàng ngàn người trị bệnh tim hiệu quả với phương pháp của bác Túy

Ds. Lê Lương

Chia sẻ:
Đánh giá:
Bình chọn: 5/5 - 8 lượt bình chọn

Các bài liên quan

Bình luận
Viết bình luậnHỗ trợ trực tuyến