Danh sách câu hỏi
Hỏi đáp

Xin chào bác sĩ, em muốn nhờ bác sỹ tư vấn giúp em ạ. Mấy hôm trước tự nhiên em bị đau ngực giống kiểu cồn ruột và mệt mỏi, cảm giác không còn tí sức lực nào cả, cứ một lúc lại bị, thậm chí đêm đang ngủ cũng bị. Em bị 2 hôm liên tục, giờ thì cứ đói là em lại thấy đau và thấy không còn sức, nhất là vào sáng sớm và chiều. Cách đây 1 năm em cũng bị như vậy. Em nghĩ mình chắc do lâu không tẩy giun nên em uống thuốc giun nhưng vẫn thấy bị thêm vài lần rồi tự khỏi. Liệu có phải em mắc bệnh tim mạch không? (22:56 - 03-07-2018)

Hi Bác sĩ! Tôi tên Huyền 36tuoi tôi bị bệnh Động kinh đã dc 10nam uống thuoc LAMOTRINIGE 175mg /2 lần /ngày. nay tôi bị rối loạn nhịp Tim đang uống thuốc PROPRANOLOL 10mg/3 lần /ngày dùng dc 1 năm nhưng ko thấy hiệu quả vẫn còn đau ngực khó thở mệt mỏi mất ngủ. vậy tôi có thể kết hợp với VƯƠNG TÂM THỐNG dc ko? nếu chắc chắn dc và ko có ảnh hưởng đến thuốc LAMOTRINIGE trị động kinh thì cho tôi lời khuyên nên dùng hay ko nhé! Vì tôi ở xa nên có vấn đề gì giữa 2 thuốc tôi cũng xử lý ko kịp nên tôi rất lo lắng và lo sợ trong việc dùng 2,3 loại thuốc trong 1 ngày! Xin cho tôi lời khuyên sớm ạ ! Tôi xin chân thành cảm ơn bạn trả lời! (14:59 - 29-06-2018)

Chào bác sĩ, năm nay em 19 tuổi, em bị đau phía trên tim một chút, đau như bị kim châm, đau trong khoảng 10 giây, khó thở nếu cố thở thì sẽ đau hơn, kèm theo đó là tim đập nhanh, mạnh và chóng mặt, có khi sẽ xỉu. Triệu chứng này xảy ra không ổn định, có khi 1 ngày 4-5 lần, có khi 2-3 tuần một lần, xảy ra khi làm việc dưới trời nắng gắt, khi nghỉ ngơi thậm chí cả khi đang ngủ. Bác sĩ cho em hỏi em như vậy là bị làm sao ạ (22:18 - 31-05-2018)Hỗ trợ trực tuyến