Danh sách câu hỏi
Hỏi đáp

Chào bác sĩ, bà tôi 57 tuổi,thỉnh thoảng đau ngực khi thở,đi kiểm tra bs kết luận GIẢN GỐC ĐM CHỦ VÀ THẤT TRÁI,RỐI LOẠN CHỨC NĂNG TÂM TRƯƠNG THẤT TRÁI,HỞ VAN 3 LÁ. xin bác sĩ cho biết tình trạng của ba tôi và điều trị như thế nào ? cảm ơn bs (09:08 - 22-09-2017)

Tôi bị đau ngực, mệt mỏi đặc biệt là khi làm việc nặng. Đi khám bác sỹ nói tôi bị hở van động mạch phổi. Xin chuyên gia cho biết bệnh hở van động mạch phổi là gì? Bệnh của tôi cần điều trị như thế nào? Rất mong sớm nhận được phản hồi từ chuyên gia. Xin cảm ơn! (16:42 - 21-09-2017)

Mẹ tôi thường xuyên bị đau nhói ở giữa ngực, kèm theo mệt mỏi nhiều; đi khám bác sỹ nói mẹ tôi bị hở van tim 2 lá ¾. Xin chuyên gia cho biết bệnh van tim của mẹ tôi có nguy hiểm không và cần điều trị như thế nào? Rất mong nhận được câu trả lời từ chuyên gia. (16:01 - 15-09-2017)

Khoảng hai tuần nay tôi có cảm giác nóng ran, đau ngực trái. Sau đó vài ngày thì đau buốt bả vai, lan dọc cánh tay trái làm tôi mất ngủ hai đêm liền; tiếp theo là xuất hiện cơn nhịp nhanh, mệt và chóng mặt không ngồi dậy được. Vậy tôi bị bệnh gì? Rất mong nhận được câu trả lời của chuyên gia. (14:19 - 05-09-2017)

Tình cờ đi khám B.H tổng quát (20/8/2017). B Sỹ nói tôi bị hẹp van động mạch chủ ở cấp độ nặng (ngoài ra ko còn bị gì hết). Tôi có đi khám nhiều nơi Họ vẫn báo như vậy và buộc tôi phải mổ thay van. Xin B. Sỹ HồngThi giải thích và cho lời khuyên. - TRước đây còn trẻ và cho tới bây giờ tôi đã 56t(phái Nam) tình trạng sức khỏe tôi vẫn bình thường, nhưng thỉnh thoảng(rất ít xảy ra) tôi bị choáng,hoa mắt hồi lâu(khoảng hơn 5 phút )mới bình thường lại. Ngoài chịu chứng đó, gần đây có lần trong lúc tập thể dục tôi thấy choáng và khó thở đồng thời tôi bị ngất và té xỉu - Mới đây( tháng 7/2017)Lần thứ 2, sau lần nhậu tôi tỉnh dậy rồi ăn uống sinh hoạt bình thường, nhưng sau khi bước lên lầu 1 thì trong người tôi bổng thấy nóng và ngột ngạt khó thở, thế là tôi nằm vật xuống trong tình trạng ngột ngạt khó thở hồi lâu mới qua được. Thế là tôi đi khám tim và có kết quả như trên. Vậy theo B Sỹ Hồng Thi tôi có nên đi mổ thay van ko?(Họ bảo tôi phải thay van),hay tôi còn có thể uống thuốc ( Uống thuốc gì) để duy trì sức khỏe bình thường? Nếu mổ thay van, thì sau này có ảnh hướng đến sức khỏe và có ảnh hưởng đến sinh lý ko? Xin B sỹ Hồng Thi chỉ giúp! Thành thật Cám ơn (00:41 - 02-09-2017)

Bố tôi có đặt stent mạch vành 4 năm trước, nay đi khám bác sỹ nói stent đó đã bị tắc hẹp lại và cần phải thay thế. Xin hỏi liệu đặt stent lại nhiều lần có nguy hiểm không? Làm thế nào để phòng ngừa tái hẹp sau đặt stent? (14:50 - 01-09-2017)

Ba tuần trước tôi bị đau ngực, tím tái, khó thở. Bác sĩ nói tôi bị co thắt mạch vành do cầu cơ. Cho tôi hỏi bệnh của tôi uống Vương Tâm Thống được không và uống cùng thuốc tây điều trị hàng ngày được không? (17:51 - 23-08-2017)Hỗ trợ trực tuyến

QUẢNG CÁO