Cùng Vương Tâm Thống tích điểm liền tay – Nhận ngay khuyến mại khủng!

Cùng Vương Tâm Thống tích điểm liền tay – Nhận ngay khuyến mại khủng!

Lượt xem: 4396

Nhằm tri ân những khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn Vương Tâm Thống là người bạn đồng hành trên hành trình trị bệnh tim mạch của mình trong suốt thời gian qua, chương trình khuyến mại tích điểm mua 10 hộp tặng 1 hộp Vương Tâm Thống và nhận ngay cuốn cẩm nang điện tử “Sống khỏe với bệnh tim mạch” bắt đầu được triển khai thực hiện từ ngày 01/01/2019.

Tích 10 điểm tặng ngay 1 hộp Vương Tâm Thống

Kể từ ngày 01/01/2019, với mỗi hộp sản phẩm Vương Tâm Thống có dán tem Tích điểm – Nhận quà, Quý khách có cơ hội tham gia chương trình nhận quà hấp dẫn.

Hộp sản phẩm Vương Tâm Thống có dán tem Tích điểm – Nhận quà

Hộp sản phẩm Vương Tâm Thống có dán tem Tích điểm – Nhận quà

Cách quy đổi điểm và nhận quà

- Với mỗi tin nhắn hợp lệ, Quý khách sẽ tích thành công 01 điểm. Khi đủ 10 điểm thì nhãn hàng Vương Tâm Thống sẽ gửi tặng Quý khách 01 hộp Vương Tâm Thống tương ứng.

- Mỗi khách hàng được nhận tối đa 06 hộp sản phẩm (tương đương 60 điểm) trong vòng 06 tháng kể từ lần tích lũy điểm đầu tiên. Nếu số điểm vượt quá 60 điểm thì sẽ được cộng vào chu kỳ tích điểm 06 tháng kế tiếp.

- Quà tặng sẽ được chuyển đến tận nhà Quý khách trên toàn lãnh thổ Việt Nam chậm nhất trong vòng 2 tuần kể từ ngày Quý khách đạt thưởng.

Hướng dẫn tích điểm

Quý khách cào lấy mã thẻ ngay dưới lớp tráng bạc trên tem Tích điểm – Nhận quà, mỗi mã số này đều đã được mã hóa điện tử và có tính bảo mật cao. Sau đó Quý khách thực hiện tích điểm theo một trong 4 cách:

Cách 1: Tích điểm qua tổng đài 8085

Nhắn tin theo cú pháp: AU_Mã thẻ cào gửi 8085 (1.000 đ/tin).

Trong đó: _là dấu cách trên bàn phím điện thoại (không phải là dấu gạch dưới)

Ví dụ: Mã thẻ cào là 0123456789, Quý khách vui lòng soạn tin nhắn như sau: AU 0123456789 và gửi đến số 8085.

Cách 2: Truy cập website quatangaau.com

- Chọn mục “Tích điểm trực tiếp tại đây”

- Nhập số điện thoại tích điểm - mã cào tích điểm và nhấn nút “Tích điểm”

Cách 3: Quý khách vào App Store hoặc Play Store tải app Quà tặng Á Âu  

Ở những lần tích điểm sau, Quý khách chỉ cần nhấn vào biểu tượng App trên màn hình và nhập theo hướng dẫn (miễn phí).

Cách 4: Gọi điện đến tổng đài 0962.546.541 để được hỗ trợ tích điểm.

Lưu ý:

- Mỗi mã tích điểm sẽ tương ứng với 1 lần thao tác, không được nhập gộp nhiều mã cùng một lúc. Ví dụ chọn cách nhắn tin, nếu có 10 mã sẽ tương ứng với 10 tin nhắn khác nhau.

- Nếu mã cào đã được tích lũy 1 lần qua tin nhắn điện thoại rồi thì mã đó sẽ không được tích lại trên website hoặc App nữa vì lúc này hệ thống đã cập nhật mã tích điểm đó trên hệ thống rồi.

- Hệ thống sẽ thông báo tích điểm thành công nếu nhập đúng mã/ Hoặc không thành công nếu mã không hợp lệ.

- Quý khách chỉ dùng 1 số điện thoại duy nhất để tích điểm. Nếu sử dụng đồng thời nhiều số điện thoại, hệ thống sẽ ghi nhận cho nhiều người khác nhau và chỉ được thưởng khi mỗi số điện thoại tích đủ 10 điểm.

- Chương trình khuyến mại Tích điểm – Nhận quà chỉ áp dụng từ ngày 01/01/2019 cho khách hàng mua được hộp sản phẩm Vương Tâm Thống có dán tem của chương trình.

Cách tra cứu điểm

Sau mỗi lần tích điểm, hệ thống sẽ báo cho bạn biết đã có bao nhiêu điểm thành công. Và nếu muốn tra cứu ở những lần sau, bạn vui lòng thực hiện theo các cách sau:

Cách 1: Nhắn tin tới tổng đài 8085

Soạn theo cú pháp: AU DIEM <MSP> gửi 8085 (1.000 đ/tin).

Trong đó: <MSP> là mã sản phẩm được in trước tên sản phẩm trên tem.

Cách 2: Tra cứu trên website: quatangaau.com

- Thực hiện đăng ký tài khoản trên trang web theo đúng hướng dẫn: Nhập số điện thoại – Tên – Địa chỉ nhận quà – Nhập mật khẩu muốn đặt của tài khoản của mình. Nhấn nút: Đăng ký.

- Sau khi đã có tài khoản, vui lòng đến mục “Tra cứu điểm tại đây” và nhập số điện thoại - Mật khẩu - chọn tên sản phẩm. Nhấn nút: Tra cứu điểm.

- Nếu quên mật khẩu: Từ số điện thoại dùng để tích điểm, nhắn AU MK MẬT KHẨU MỚI gửi đến 8085

Cách 3: Gọi đến tổng đài 0962.546.541

Vui lòng đọc số điện thoại dùng tích điểm để được hỗ trợ tra cứu điểm nhanh nhất.

Cẩm nang sống khỏe với bệnh tim mạch – Món quà cho trái tim từ Vương Tâm Thống

Đồng hành cùng người bệnh tim mạch trong gần một thập kỷ qua, Vương Tâm Thống luôn thấu hiểu được những băn khoăn của người bệnh trong suốt quá trình điều trị, từ việc sử dụng thuốc đến chế độ ăn uống, luyện tập như thế nào là hiệu quả nhất.

Chính vì vậy, ban biên tập sức khỏe cùng những chuyên gia tim mạch của chúng tôi đã soạn nên cuốn cẩm nang điện tử “Sống khỏe với bệnh tim mạch” nhằm giúp bạn có được một cái nhìn tổng quan nhất về các bệnh lý tim mạch nguy hiểm, cụ thể là về:

-  Bệnh mạch vành, thiếu máu cơ tim.

-  Bệnh van tim như hẹp/hở van tim.

-  Rối loạn nhịp tim.

-  Tăng huyết áp.

-  Suy tim.

Khi mua Vương Tâm Thống bạn sẽ được tặng kèm 1 cuốn cẩm nang sống khỏe với bệnh tim mạch

Mỗi bệnh lý sẽ nêu rõ về các dấu hiệu nhận biết, nguyên nhân, mức độ nguy hiểm cùng những lưu ý trong điều trị để chăm sóc tốt nhất cho trái tim của mình. Để đăng ký nhận cẩm nang, Quý khách vui lòng thực hiện theo các cách sau:

Cách 1: Click vào mục "Nhận cẩm nang miễn phí" ở lề bên phải của website hoặc điền thông tin cá nhân vào mẫu đăng ký sau: Đăng ký nhận cẩm nang

Cách 2: Kết nối Zalo qua số điện thoại 0962.546.541 hoặc inbox qua fanpage Vương Tâm Thống – Đau tim không còn là nỗi lo để được gửi cẩm nang trực tiếp.

Cách 3: Để lại comment thông tin về tên, địa chỉ email của bạn ngay dưới bài viết này. Chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp và gửi qua mail trong thời gian sớm nhất.

Đây là cuốn cẩm nang điện tử, thích hợp đọc và tra cứu trên thiết bị là máy tính, ipad, điện thoại thông minh (smartphone). Dưới dạng sách ebook này, bạn có thể lưu trữ cẩm nang trong máy và dễ dàng tra cứu thông tin một cách nhanh chóng khi cần thiết hoặc chia sẻ cho những người thân cũng đang cần đến những kiến thức bổ ích về bệnh.

Hy vọng rằng, những món quà nhỏ nhân dịp đầu năm 2019 từ Vương Tâm Thống sẽ tạo điều kiện để Quý khách dùng đủ liệu trình, đồng thời trang bị những thông tin bệnh hữu ích nhằm giúp bạn nhanh chóng đạt hiệu quả điều trị tốt nhất. Mọi thắc mắc về chương trình khuyến mại, bạn vui lòng liên hệ tổng đài 0962.546.541 của chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất. 

 

DS. Lê Lương

Xem thêm:

Vương Tâm Thống và những lợi ích thiết thực cho người bệnh tim mạch

Hướng dẫn sử dụng Vương Tâm Thống đúng cách và sớm có hiệu quả
Bình luận
Viết bình luận
 • avatar
  Hoài, Gửi lúc 22:22 - 20/02/19
  tôi muốn hỏi, trong chương trình khuyến mại mua 10 hộp tặng 1 hộp có giới hạn không ah
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn Hoài,
  Chương trình "Tích điểm đổi quà - Mua 10 tặng 1" hiện tại chưa có giới hạn về thời gian diễn ra, tuy nhiên có giới hạn về số hộp quà tặng tối đa 1 khách hàng được nhận trong chu kỳ 6 tháng như sau: Mỗi khách hàng được nhận tối đa 06 hộp sản phẩm (tương đương 60 điểm) trong vòng 06 tháng kể từ lần tích lũy điểm đầu tiên. Nếu số điểm vượt quá 60 điểm thì sẽ được cộng vào chu kỳ tích điểm 06 tháng kế tiếp.
  Để biết chi tiết hơn, bạn có thể tìm hiểu lại bài viết trên. Ngoài ra, bạn có thể tìm hiểu thêm về giá bán của Vương Tâm Thống, cách thức mua hàng chính hãng, chất lượng tốt trong bài viết dưới đây:
  http://benhmachvanh.com/bai-viet/vuong-tam-thong/vuong-tam-thong-gia-bao-nhieu-mua-vuong-tam-thong-o-dau-la-chinh-hang.html
  Nếu cần tư vấn thêm, bạn có thể liên hệ đến số điện thoại: 0962.546.541 để được hỗ trợ.
  Chúc bạn sức khỏe!Hỗ trợ trực tuyến