Chia sẻ cách trị bệnh mạch vành, hở van tim hiệu quả

Bệnh mạch vành, hở van tim – Bệnh nan y nhưng vẫn có cách trị hiệu quả

Lượt xem: 1984
bà Nguyễn Thị Ất, ông Vũ Thế Đậu
bà Nguyễn Thị Ất, ông Vũ Thế ĐậuMỗi người một số phận, một hoàn cảnh nhưng điểm chung của những ai không may gặp phải bệnh mạch vành, hở van tim là trải qua những cơn đau thắt ngực, khó thở, mệt mỏi cùng nỗi bất an, lo lắng cho sức khỏe của mình. Có lẽ, sẽ khó lòng vượt qua được những căn bệnh tưởng chừng nan y này nếu họ không biết đến giải pháp hỗ trợ điều trị hiệu quả từ thảo dược.

Họ đã từng rất lo lắng, bi quan về bệnh mạch vành, hở van tim của mình

Bà Nguyễn Thị Ất (TP Yên Bái) biết được bệnh tình của mình khi hẹp mạch vành đã ở giai đoạn nặng. Năm 2012, cơn đau thắt ngực dữ dội khiến các con bà nửa đêm phải đưa mẹ đi cấp cứu tại bệnh viện Tim. Bác sĩ chẩn đoán, bà bị hẹp mạch vành cả ba nhánh và cần đặt stent gấp. Tuy nhiên do sức yếu, bà chỉ đặt được hai stent. Nhánh mạch vành còn lại, bà dự định sẽ đặt khi thấy khỏe lại.

Còn với ông Vũ Thế Đậu (khu 15 xã Vĩnh Lại- huyện Lâm Thao- tỉnh Phú Thọ. ĐT: 0326 839 488), ngoài bệnh mạch vành, ông còn bị hở van tim hai lá, hở van động mạch phổi kèm rối loạn nhịp tim. Mang trong mình cùng lúc nhiều thứ bệnh, người ông luôn mệt mỏi, ăn ngủ không ngon, đi bộ vài bước đã phải dừng lại thở dốc, những cơn đau nhói ngực, tim bỏ nhịp hành hạ đến nỗi đêm ngủ chẳng yên. Ra vào viện liên tục, lại lo lắng khi thấy bệnh tình chuyển biến chẳng là bao, ông càng thêm bi quan khi nghĩ đến những tháng ngày sắp tới.


Nhờ sản phẩm thảo dược, nay tim đã hết đau, sức khỏe cải thiện trông thấy...

“Có bệnh thì vái tứ phương”, bên cạnh dùng thuốc điều trị theo chỉ định của bác sĩ, cả ông Đậu và bà Ất đều đã vượt qua gánh nặng bệnh tật chỉ nhờ một sản phẩm thảo dược mang tên Tpcn Vương Tâm Thống.

Với ông Đậu khi biết đến thông tin về sản phẩm này, ông cẩn trọng tìm hiểu kỹ từng thành phần. Vừa dùng, ông vừa theo dõi sự chuyển biến của bệnh. Một tháng, rồi hai tháng, ông thấy bệnh tình có sự thuyên giảm rõ rệt: cơn đau thắt ngực giảm dần, ông ăn ngon, ngủ tốt, tình trạng thở dốc khi đi bộ, tim bỏ nhịp cũng không còn. Từ đó ông hoàn toàn tin tưởng và coi đây là phương pháp hỗ trợ trị bệnh lâu dài.

Về phần bà Ất, từ việc chờ phẫu thuật, sau hơn 6 tháng kiên trì sử dụng Tpcn Vương Tâm Thống cùng thuốc điều trị, chẳng những cơn đau thắt ngực dữ dội, mệt mỏi không còn xuất hiện, lần gần nhất tái khám bác sĩ còn khẳng định bệnh của bà tiến triển tốt, nhờ vậy, bà cũng không cần phải đặt stent nữa.

Vượt qua căn bệnh hiểm nghèo, niềm vui mỗi ngày của ông Đậu, bà Ất là tự mình chăm sóc bản thân, nhà cửa vườn tược và được chia sẻ kinh nghiệm điều trị bệnh tim mạch của mình cho những người đồng cảnh ngộ. Mặc dù không thay thế thuốc điều trị, nhưng sản phẩm Vương Tâm Thống đã mang lại hy vọng cho nhiều người bệnh tim về một giải pháp hỗ trợ điều trị an toàn, hiệu quả.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm mà ông Đậu, Bà Ất đã sử dụng, hãy liên hệ tới số 0962.546.541 để được tư vấn!

Chia sẻ:
Đánh giá:
Bình chọn: 5/5 - 2 lượt bình chọn

Các bài liên quan

Bình luận
Viết bình luậnHỗ trợ trực tuyến