Hạnh phúc khi vượt qua bệnh tim hiểm nghèo

Hạnh phúc khi vượt qua bệnh tim hiểm nghèo

Lượt xem: 3849
Vũ Thế Đậu
Vũ Thế Đậu
02106284539
Khu 15- xã Vĩnh Lại- huyện Lâm Thao- tỉnh Phú ThọNhìn dáng người nhanh nhẹn, hoạt bát của ông, chúng tôi không nghĩ rằng ông đang ở vào cái tuổi thất thập cổ lai hy, lại càng ngạc nhiên hơn khi được biết trước đây vì mắc bệnh tim hiểm nghèo, ông đã từng coi bệnh viện là ngôi nhà thứ 2 của mình…

Trong câu chuyện của mình, ông Vũ Thế Đậu, trú tại khu 15 xã Vĩnh Lại- huyện Lâm Thao- tỉnh Phú Thọ cho biết: “Năm nay ông 75 tuổi, biết là quỹ thời gian trên đời có thể còn lại chẳng còn bao nhiêu, nhưng sống khỏe mạnh, có ích mỗi ngày vẫn là mong ước của những người cao tuổi như ông”. Ngừng một lát như suy ngẫm lại những tháng ngày đã qua, ông tiếp tục câu chuyện: “Ông bị bệnh tim đã lâu nhưng cách đây gần một năm bệnh tiến triển nặng. Người già cũng như cỗ máy, hoạt động lâu năm hỏng hóc là điều đương nhiên nhưng những ai bị bệnh tim mới hiểu hết được nỗi đau đớn và sợ hãi khi mắc phải căn bệnh này”.

Hình ảnh bác Đậu sau khi bệnh tim đã được cải thiện

Hình ảnh bác Đậu sau khi bệnh tim đã được cải thiện

Theo lời ông kể, bên cạnh những biểu hiện như: cảm giác mệt mỏi, ăn ngủ không ngon, da xanh tái… ông biết bệnh tình của mình ngày một trầm trọng hơn là do tình trạng bỏ nhịp tim. Thời gian đầu, một phút ông thấy tim bỏ khoảng 3- 4 nhịp nhưng càng về sau tình trạng này diễn ra với tần suất nhiều hơn. Qua tìm hiểu, ông biết được bỏ nhịp tim là biểu hiện rất nguy hiểm, nguy cơ tử vong bất cứ lúc nào. Khi đến khám bệnh ở bệnh viện tỉnh Phú Thọ, bác sĩ kết luận ông bị hở van hai lá, suy động mạch vành, suy tim nhẹ. Trong thời gian này, ông còn thấy hiện tượng khó thở diễn ra ngày một nhiều, gần như ông không làm được việc gì, leo vài bậc cầu thang ông đã phải dừng lại thở dốc. Rời bệnh viện tỉnh Phú Thọ, ông tiếp tục nhập viện lao phổi TW khi nghi ngờ mình bị phổi tắc nghẽn.

Qua một thời gian điều trị, bệnh tình vẫn không thuyên giảm được bao nhiêu. Thấy sức khỏe ngày một xấu, ông quay về khoa tim mạch bệnh viện tỉnh Phú Thọ khám lại lần nữa. Tại đây, bác sĩ vẫn kết luận ông bị suy động mạch vành, hở van hai lá, suy tim nhẹ như kết quả lần khám trước. Đang trong lúc mệt mỏi vì bệnh tật, bi quan về tinh thần ông được người cháu gái là chủ hiệu thuốc giới thiệu thực phẩm chức năng Vương Tâm Thống. Theo cháu ông, một số người bị bệnh suy động mạch vành như ông đã dùng và cho kết quả tốt. “Đúng như vậy, uống đến hộp thứ 6 thì ông đã thấy sức khỏe của mình được cải thiện rõ rệt, người không còn thấy mệt mỏi, ăn được ngủ được. Mừng quá! Ông tiếp tục dùng thực phẩm chức năng Vương Tâm Thống theo hướng dẫn 6 viên/ngày liên tục 3 tháng tiếp theo,  thì thấy nhịp tim hoạt động bình thường và ổn định, tình trạng tim bỏ nhịp gần như là không còn nữa.  Cái thích nhất là huyết áp của ông cũng ổn định hơn trước”. Hiện nay kết hợp với việc sử dụng thực phẩm chức năng Vương Tâm Thống thường xuyên, ông Đậu còn duy trì chế độ ăn uống, sinh hoạt điều độ và tập thể dục đều đặn hàng ngày.

Câu chuyện về hành trình vất vả, chống chọi và vượt qua căn bệnh hiểm nghèo trên đây cũng là điều ông Đậu muốn chia sẻ với những ai bị bệnh tim mạch tương tự như ông biết đến như một thông tin hữu ích./. Mọi người có thể liên hệ với ông Đâu qua số điện thoại sau: 0326 839 488 (Lưu ý gọi ban ngày và tránh giờ nghỉ trưa để không làm ảnh hưởng đến sinh hoạt của bác)


Nếu bạn cần thêm thông tin chăm sóc sức khỏe tim mạch, hãy gọi cho chúng tôi 0962 546 541

Chia sẻ:
Đánh giá:
Bình chọn: 5/5 - 5 lượt bình chọn
Bình luận
Viết bình luận
 • avatar
  Bùi Văn Chuẩn Gửi lúc 09:04 - 05/09/17
  nhà thuốc có thể tư vấn giúp tôi về bệnh tim được không? hiện tôi bị hở van hai lá
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn,
  Không biết năm nay bạn bao nhiêu tuổi và tình trạng hở van 2 lá của bạn đang ở mức độ nào? Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về chứng bệnh này trong bài viết dưới đây:
  http://benhmachvanh.com/bai-viet/thong-tin-benh/tong-quan-benh-ho-van-tim-hai-la-trieu-chung-nguyen-nhan-va-cach-tri.html
  Ngoài ra bạn có thể gọi đến số: 0962.546.541 để chia sẻ thêm về tình trạng bệnh của mình, chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn.
  Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  thu Gửi lúc 09:35 - 31/08/17
  THUỐC NÀY HOÀN TOÀN THẤY KẾT QUẢ NHƯ NÓI KHÔNG
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn,
  Tpcn Vương Tâm Thống là một sản phẩm hỗ trợ phòng ngừa và điều trị các bệnh lý tim mạch hiệu quả hiện nay. Từ khi ra đời đến nay, sản phẩm đã được nhiều người bệnh tin dùng và cho kết quả kiểm soát bệnh rất tốt. Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về lợi ích của sản phẩm và chia sẻ của một số người bệnh trong bài viết dưới đây:
  http://benhmachvanh.com/bai-viet/vuong-tam-thong/tpcn-vuong-tam-thong-va-nhung-loi-ich-chuyen-biet-cho-benh-mach-vanh.html
  http://benhmachvanh.com/bai-viet/phuong-phap-dieu-tri/chia-se-cua-nguoi-benh-cach-chua-benh-mach-vanh-hieu-qua.html
  Bên cạnh đó, sản phẩm đã được Bộ y tế cấp phép lưu hành và đã vinh dự nhận được nhiều giải thưởng, chứng nhận cho những lợi ích thiết thực mang lại cho người bệnh.
  Nếu cần tư vấn thêm điều gì, bạn có thể gọi đến số: 0962.546.541 để được hỗ trợ.
  Thân mến!Hỗ trợ trực tuyến