Đau ngực trái sau tai nạn giao thông là bệnh gì?

Đau ngực trái sau tai nạn giao thông là bệnh gì?

Lượt xem: 261
Cho em hỏi em bị tai nạn xe cộ, bị hơi thốn dưới lồng ngực bên trái. Nhưng 2 ngày sau cơn đau làm ảnh hưởng hoạt động cá nhân của em. Em nằm hay muốn ngồi dậy nó lại đau nhói, hay em nói hơi lớn tiếng thì nó lại đau. Cho em hỏi bệnh em la bệnh gì?

Chào bạn,
Biểu hiện đau dưới lồng ngực bên trái của bạn là do chấn thương vùng ngực sau tai nạn giao thông gây ra. Không biết sau tai nạn bạn đã đi khám hay chưa? Nếu biểu hiện đau vẫn tiếp diễn và không có dấu hiệu thuyên giảm, bạn nên đến bệnh viện để khám tổng quát lồng ngực để biết chính xác nguyên nhân gây ra cơn đau là do tổn thương tại phần cơ xương, hay cả nội tạng bên trong để có hướng điều trị phù hợp.
Trước mắt, để cải thiện triệu chứng đau tức lồng ngực đang gặp phải, bạn nên dành thời gian nghỉ ngơi nhiều hơn, tránh vận động gắng sức; điều chỉnh lại chế độ ăn uống và sinh hoạt hằng ngày khoa học, điều độ hơn như tránh thức khuya, ngủ đủ giấc, giữ tinh thần thư giãn, tránh căng thẳng... Sau thăm khám, nếu cần hỗ trợ gì thêm, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua điện thoại hoặc zalo số 0962.546.541 để được tư vấn chi tiết.
Chúc bạn sức khỏe!

Chia sẻ:
Đánh giá:
Bình chọn: 0/5 - 0 lượt bình chọn

Bình luận
Viết bình luậnHỗ trợ trực tuyến