Bị cầu cơ mạch vành dùng Vương Tâm Thống được không?

Bị cầu cơ mạch vành dùng Vương Tâm Thống được không?

Lượt xem: 116
Tôi năm nay 57 tuổi, thời gian gần đây thi thoảng bị đau tức ngực, nhất là khi làm việc nặng. Đi khám thì bác sỹ nói tôi bị bệnh cầu cơ mạch vành và kê cho tôi một số thuốc. Tôi không hiểu bệnh cầu cơ mạch vành là gì? Bệnh của tôi dùng Vương Tâm Thống có được không?

Chào bác, với câu hỏi của bác, chúng tôi xin phép trả lời như sau:

Cầu cơ mạch vành là gì?

Cầu cơ mạch vành là sự xuất hiện của một dải cơ tim vắt ngang qua động mạch vành thay vì nằm trên bề mặt cơ tim như bình thường. Kết quả là khi tim co bóp, dải cầu cơ sẽ thắt chặt lấy đoạn mạch, làm giảm lượng máu đến nuôi tim. Đó là lý do mà bác cảm thấy đau thắt ngực, nhất là khi vận động gắng sức. Cầu cơ được coi là bệnh tim mạch lành tính, ít gây biến chứng nguy hiểm nên bác không cần quá lo lắng.

Cầu cơ mạch vành dùng Vương Tâm Thống được không?

Với trường hợp của bác hoàn toàn có thể sử dụng kết hợp Tpbvsk Vương Tâm Thống cùng thuốc kê đơn của bác sỹ để kiểm soát cơn đau thắt ngực. Với các thành phần giúp giãn mạch, hoạt huyết như Bồ hoàng, Đỏ ngọn, Đan sâm, Mạch môn… Vương Tâm Thống giúp làm giảm sự co thắt mạch máu quá mức và tăng cường lưu lượng máu đến nuôi tim. Bác có thể dùng với liều 6 viên/ngày chia làm 2 lần, uống trước ăn 30 phút hoặc sau khi ăn 1 giờ, cách các thuốc tây đang dùng từ 1 – 2 tiếng để nhanh chóng dứt ngay cơn đau thắt ngực do bệnh cầu cơ gây ra.

Bên cạnh đó, để nâng cao sức khỏe và phòng ngừa các bệnh tim mạch khác, bác nên duy trì một chế độ ăn uống khoa học, bác có thể tham khảo thêm thông tin trong bài viết sau:

Người bệnh tim mạch nên ăn gì, kiêng gì?

Nếu còn bất cứ băn khoăn gì trong quá trình điều trị bệnh cầu cơ mạch vành, bác có thể liên hệ trực tiếp đến tổng đài – zalo 0962.546.541 để được hỗ trợ.

Chúc bác sức khỏe!


Chia sẻ:
Đánh giá:
Bình chọn: 5/5 - 2 lượt bình chọn

Bình luận
Viết bình luậnHỗ trợ trực tuyến