Bị suy tim độ 3, có tiền sử viêm loét dạ dày có dùng được Vương Tâm Thống?

Bị suy tim độ 3, có tiền sử viêm loét dạ dày có dùng được Vương Tâm Thống?

Lượt xem: 99
Tôi năm nay 70 tuổi, bị suy tim độ 3 do tăng huyết áp phát hiện cách đây 3 năm. Dạo này thấy trong người mệt mỏi nhiều, đêm nằm khó thở, dùng thuốc không đỡ mấy nên muốn dùng thêm Vương Tâm Thống nhưng tôi lại có tiền sử viêm loét dạ dày thì có uống được cái này không?

Chào bác, với câu hỏi của bác, chúng tôi xin phép trả lời như sau:

Lợi ích của Vương Tâm Thống với người bệnh suy tim độ 3

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vương Tâm Thống là sản phẩm thảo dược rất phù hợp với người bệnh suy tim độ 3 như bác. Với các thành phần thảo dược có tác dụng giãn mạch, hoạt huyết như Mạch môn, Đan sâm, Đỏ ngọn, Tpbvsk Vương Tâm Thống sẽ giải quyết tình trạng ứ trệ tuần hoàn chính là căn nguyên gây ra hiện tượng khó thở, mệt mỏi mà bác đang gặp phải. Không chỉ vậy, sản phẩm cũng sẽ điều chỉnh chỉ số huyết áp về mức ổn định – yếu tố căn nguyên gây ra suy tim của bác. Sự kết hợp giữa Tpbvsk Vương Tâm Thống và thuốc tây điều trị chính là giải pháp để kiểm soát các triệu chứng, ngăn chặn suy tim độ 3 tiến triển và phòng ngừa biến chứng do suy tim gây ra. 

Bác có thể lắng nghe chia sẻ của một người bệnh suy tim độ 3 đã điều trị bệnh hiệu quả nhờ Vương Tâm Thống qua video dưới đây:


Xem thêm: 7 lý do khiến người bệnh suy tim nên lựa chọn dùng Vương Tâm Thống mỗi ngày

Suy tim độ 3, viêm loét dạ dày có uống được Vương Tâm Thống không?

Vương Tâm Thống là sản phẩm được bào chế từ thảo dược lành tính nên không gây ra bất kỳ tương tác với thức ăn hay tác dụng phụ trên đường tiêu hóa, do đó bác yên tâm khi sử dụng sản phẩm này dù đã có tiền sử viêm loét dạ dày từ trước đó. Theo khuyến cáo của nhà sản xuất, với trường hợp của bác thì tốt nhất nên uống Vương Tâm Thống sau ăn 1 giờ và cách thuốc tây đang dùng từ 1 – 2 tiếng.

Để việc điều trị suy tim sớm đạt hiệu quả, chúng tôi xin gửi cho bác bài viết hướng dẫn về chế độ ăn uống khoa học: Chế độ dinh dưỡng mà người bệnh suy tim cần biết.

Nếu có bất kỳ thắc mắc trong quá trình sử dụng sản phẩm, bác vui lòng liên hệ số điện thoại – zalo 0962.546.541 để được hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.

Chúc bác luôn khỏe mạnh!


Chia sẻ:
Đánh giá:
Bình chọn: 5/5 - 1 lượt bình chọn

Bình luận
Viết bình luậnHỗ trợ trực tuyến