Đau ngực lan ra bả vai và sau lưng là bệnh gì?

Đau ngực lan ra bả vai và sau lưng là bệnh gì?

Lượt xem: 1809
Thưa bác sĩ mẹ cháu bị đau tức ngực, xuyên lên hai bả vai và sau lưng, người mệt mỏi. Xin hỏi bác sĩ mẹ cháu bị bệnh gì vậy ạ. Mẹ cháu dùng Vương Tâm Thống được không ạ?

Chào bạn Yến,

Cơn đau tức ngực, xuyên lên hai bả vai và sau lưng như mẹ bạn gặp phải thường là triệu chứng điển hình của bệnh mạch vành. Bạn có thể hiểu thêm về bệnh lý này qua bài viết: Tổng quan bệnh mạch vành - Nguyên nhân, triệu chứng và cách điều trị

Để chẩn đoán chính xác, bạn nên đưa mẹ đi khám khám tại chuyên khoa Tim mạch hoặc bệnh viện Tim, từ đó có hướng điều trị kịp thời vì bệnh mạch vành nói riêng và các bệnh lý tim mạch nói chung là bệnh lý nguy hiểm, có thể ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và cuộc sống của người bệnh nếu không điều trị sớm.

Bên cạnh việc thăm khám, mẹ bạn nên dùng sản phẩm Vương Thống sớm với liều 6 viên/ngày chia làm hai lần trong thời gian 1- 3 tháng. Sản phẩm có tác dụng giãn mạch, tăng cường máu đến nuôi cơ tim, giảm tình trạng đau thắt ngực cũng như hạn chế sự tiến triển của bệnh. Đã có nhiều người bệnh giảm được tình trạng đau thắt ngực nhờ sản phẩm này, bạn có thể tìm hiểu thêm qua chia sẻ sau"

Chúc mẹ bạn sớm khỏe!

Chia sẻ:
Đánh giá:
Bình chọn: 5/5 - 2 lượt bình chọn

Bình luận
Viết bình luậnHỗ trợ trực tuyến