Hẹp mạch vành đã đặt stent dùng Vương Tâm Thống có được không?

Hẹp mạch vành đã đặt stent dùng Vương Tâm Thống có được không?

Lượt xem: 428
Tôi nguyễn văn minh 60 tuổi thị xã bến cát bình dương Tháng 9/2017 tôi đau ngực, khó thở cấp cứu ở viện tim tphcm chụp mạch vành 2 nhánh là 30 và 40% . Một nhánh 80% đã đặt stent và nhánh 80% còn lại dị tật ( cầu cơ) không đặt stent được và phải uống thuốc tây mỗi tháng phải tái khám ở viện tim . Một dịp đọc trên mạng thấy thông tin của nhiều người uống vương tâm thống bệnh cảnh giống tôi . Riêng trường hợp của tôi nhánh còn lại hẹp 80% và bị cầu cơ ( dị tật ) . Hơn nửa cơ địa tôi mắc bệnh tiểu đường 22 năm ( hiện tại đường huyết của tôi ổn định chỉ số đường huyết 120 đến 140 mg%) . Vậy tôi xin lời tư vấn.

Chào bác,

Bác đã đặt stent 1 nhánh, nhánh còn lại bị cầu cơ mạch vành và không thể can thiệp, trước mắt bác nên dùng thuốc điều trị theo chỉ định của bác sĩ đều đặn hàng ngày. Bên cạnh đó, bác nên kết hợp sử dụng sản phẩm Vương Tâm Thống sớm để hạn chế tái tắc hẹp mạch vành ở nhánh đã đặt stent cũng như ngăn không cho những nhánh bị hẹp còn lại tiến triển nặng hơn. Bác nên sử dụng sản phẩm với liều 6 viên/ngày chia làm hai lần trong thời gian từ 1- 3 tháng để cải thiện tình trạng sức khỏe của mình. Bác có thể tìm hiểu kỹ hơn lợi ích của sản phẩm Vương Tâm Thống qua bài viết sau: Vương Tâm Thống và những lợi ích chuyên biệt cho bệnh mạch vành

Nếu cần hỗ trợ thêm, bác có thể liên hệ lại với chúng tôi theo số: 0962.546.541 (trong giờ hành chính) để được tư vấn cụ thể.

Chúc bác nhiều sức khỏe!

Ds. Phạm Hường

Chia sẻ:
Đánh giá:
Bình chọn: 5/5 - 2 lượt bình chọn

Bình luận
Viết bình luậnHỗ trợ trực tuyến