Hở van tim, suy thận độ 2 dùng Vương Tâm Thống được không?

Hở van tim, suy thận độ 2 dùng Vương Tâm Thống được không?

Lượt xem: 93
Ông tôi năm nay đã 80 tuổi, bị hở van tim 2 lá ¾, người hay mệt mỏi, ho khan kéo dài, đêm nằm phải ngồi dậy để thở. Hiện ông vẫn đang dùng thuốc của bác sỹ, tôi muốn mua thêm Vương Tâm Thống cho ông sử dụng thì có được không? Ông tôi còn bị suy thận độ 2 nữa. Rất mong nhận được giải đáp từ chuyên gia.

Chào bạn, với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin phép trả lời như sau:

Lợi ích của Vương Tâm Thống với người bệnh hở van tim

Với người bệnh hở van tim 2 lá không đáp ứng tốt với điều trị bằng thuốc tây như trường hợp của ông bạn thì việc kết hợp sử dụng thêm một sản phẩm hỗ trợ như Tpbvsk Vương Tâm Thống là rất cần thiết. Nhờ công dụng giãn mạch, thúc đẩy lưu thông tuần hoàn của các thảo dược Bồ hoàng, Đỏ ngọn, Mạch môn... Vương Tâm Thống giúp tăng cường lưu thông máu qua van, giải quyết ngay những triệu chứng mệt mỏi, ho khan kéo dài mà ông bạn đang gặp phải. Đồng thời, đây cũng chính là giải pháp ngăn chặn hở van 2 lá tiến triển nặng hơn, phòng tránh nguy cơ biến chứng suy tim, nhồi máu cơ tim do hở van 2 lá gây ra.

Hở van tim, suy thận độ 2 có dùng Vương Tâm Thống được không?

Thành phần của Vương Tâm Thống là các thảo dược kết hợp cùng các hoạt chất sinh học thiên nhiên nên rất an toàn, không gây ra bất kỳ tác dụng phụ trên gan thận nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn sản phẩm này để chăm sóc sức khỏe tim mạch cho ông mình.

Theo khuyến cáo của nhà sản xuất, với những người bệnh suy thận như ông bạn nên bắt đầu sử dụng với liều thấp là 3 viên/3 lần/ngày. Ngoài ra, ông bạn cũng cần thực hiện chế độ dinh dưỡng khoa học. Bạn có thể tham khảo thêm thông tin trong bài viết: Chế độ ăn phù hợp cho người bệnh van tim

Để được hỗ trợ thêm bất cứ điều gì trong quá trình điều trị, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến tổng đài – zalo 0962.546.541.

Chúc ông bạn luôn khỏe mạnh!


Chia sẻ:
Đánh giá:
Bình chọn: 5/5 - 2 lượt bình chọn

Bình luận
Viết bình luậnHỗ trợ trực tuyến