Nhói ngực, mệt mỏi có phải do bệnh mạch vành hay không?

Nhói ngực, mệt mỏi có phải do bệnh mạch vành hay không?

Lượt xem: 887
Chào bác sĩ ! Gần 10 ngày nay cháu thấy ngực bên trái của cháu như bị vướng cái gì đó mà người lại hơi mệt mỏi không biết có phải bị mạch vành không ạ . Năm nay cháu mới 16 tuổi.

Chào Tuấn,

Những triệu chứng như cháu gặp phải như có cảm giác vướng ở ngực trái, mệt mỏi ngoài tác động của các yếu tố như thời tiết, suy nghĩ căng thẳng… còn có thể do đau dây thần kinh liên sườn hay các bệnh lý tim mạch gây nên. Để chẩn đoán được chính xác, cháu cần đi thăm khám trực tiếp tại chuyên khoa Tim mạch, từ đó mới có hướng điều trị hiệu quả. Sau khi thăm khám, cháu có thể liên hệ lại với chúng tôi theo số điện thoại: 0962.546.541 (trong giờ hành chính) để được tư vấn cụ thể.

Thân mến!

35113398760_659449e34c.jpg (500×109)

Chia sẻ:
Đánh giá:
Bình chọn: 5/5 - 1 lượt bình chọn

Bình luận
Viết bình luận
 • avatar
  Nhàn Gửi lúc 20:32 - 02/02/18
  Chào bác sĩ Dạo gần đây tim cháu bỗng nhiên lạ lắm Cháu cười mạnh hay ho mạnh thì tim cháu khá đau Cháu cũng hay mệt người dù không biết tại sao Vài hôm trước khi đang học bài, tay cháu không hiểu sao nó mất đi lực . Muốn cầm nắm cũng khó . Khoảng vài tiếng sau mới cầm được Cháu muốn biết cháu bị gì ? Và sẽ có sao không ạ ? Năm nay cháu 16 tuổi
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào cháu,
  Ở độ tuổi của cháu những triệu chứng trên có thể liên quan đến bệnh lý tim mạch, suy nhược cơ thể hoặc các bệnh lý liên quan khác. Cháu cần đi khám tại các cơ sở y tế mới có thể chẩn đoán chính xác, từ đó mới có hướng điều trị hiệu quả.
  Thân mến!Hỗ trợ trực tuyến