Vương Tâm Thống 15 tuổi trở lên uống được không?

Vương Tâm Thống 15 tuổi trở lên uống được không?

Lượt xem: 233
Con tôi năm nay 15 tuổi, hay bị đau tức ngực do bị hở van tim động mạch chủ 2/4, nguyên nhân là hồi nhỏ bị thấp khớp nên để lại di chứng trên tim. Tôi được người quen giới thiệu cho dùng Vương Tâm Thống nhưng không biết liệu người bệnh tim 15 tuổi trở lên có uống được không? Và bệnh của con tôi có chữa khỏi hoàn toàn được không?

Chào bạn,

Việc chữa khỏi hoàn toàn bệnh van tim do sốt thấp khớp là không thể, bởi những tổn thương mà sốt thấp khớp để lại trên van tim là vĩnh viễn và không thể hồi phục. Tuy nhiên bạn không nên quá lo lắng, nếu tuân thủ dùng thuốc kết hợp cùng Vương Tâm Thống, tình trạng sức khỏe của con bạn sẽ sớm được cải thiện.

Vương Tâm Thống là thực phẩm bảo vệ sức khỏe chuyên dành cho người bệnh hở van tim. Thực tế là sản phẩm này được bào chế từ những thảo dược lành tính nên vẫn có thể sử dụng cho đối tượng trẻ nhỏ. Tuy nhiên viên uống có kích cỡ hơi to nên không phải trẻ nào cũng nuốt được, bởi vậy nhà sản xuất khuyến cáo nên sử dụng cho trẻ từ 12 tuổi trở lên. Do đó, con bạn 15 tuổi thì hoàn toàn có thể uống được Vương Tâm Thống. Nếu con bạn chưa nuốt được cả viên thì có thể bẻ đôi hoặc bẻ 3 viên để uống được dễ hơn; tránh nghiền viên uống vì có thể làm thất thoát dược chất, và mùi vị dược liệu có thể gây khó uống với trẻ nhỏ.  

Với trường hợp hở van động mạch chủ như con bạn, nên uống Vương Tâm Thống với liều 2 viên/ngày chia 2 lần, uống cách thuốc tây đang dùng từ 1 – 2 tiếng và duy trì trong thời gian tối thiểu 3 tháng để cải thiện triệu chứng đau tức ngực rõ rệt và phòng ngừa biến chứng suy tim, nhồi máu cơ tim về sau.    

Hở van động mạch chủ là bệnh nguy hiểm nhất trong các dạng hở van. Do đó, con bạn cần được điều trị tích cực không chỉ bằng thuốc mà còn phải duy trì chế độ ăn uống, sinh hoạt khoa học để ngăn ngừa hở van tiến triển. Bạn có thể khuyến khích con tham gia các hoạt động thể dục thể thao vừa sức để tăng cường sức khỏe tim mạch, đồng thời xây dựng chế độ ăn uống lành mạnh cho con. Nhưng thông tin trong bài viết dưới đây sẽ giúp ích cho bạn:

Chế độ ăn tốt nhất cho người bệnh van tim

Rất nhiều người bệnh hở van tim nặng, thậm chí bị hở nhiều loại van tim kết hợp khi tuổi đã cao vẫn cải thiện sức khỏe sau khi sử dụng thuốc kết hợp cùng Vương Tâm Thống và duy trì lối sống khoa học. Bạn có thể lắng nghe chia sẻ từ một trường hợp tiêu biểu là bác Chu Xuân Nghề (0868.906.004 - Xóm Can, Hương Gián, Yên Dũng, Bắc Giang) trong video dưới đây:

Kinh nghiệm trị đau thắt ngực do hở van 2 lá, 3 lá, hở van động mạch chủ.

Nếu có điều gì cần tư vấn hỗ trợ thêm, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại (hoặc zalo) 0962.546.541.

Chúc con bạn luôn khỏe mạnh!


Xem thêm:

Vương Tâm Thống – Giải pháp hỗ trợ điều trị hẹp, hở van tim hiệu quả đến khó tin!

Kinh nghiệm trị bệnh hẹp, hở van tim hiệu quả, an toàn từ thảo dược

Ds. Lê Lương

Chia sẻ:
Đánh giá:
Bình chọn: 5/5 - 1 lượt bình chọn

Bình luận
Viết bình luậnHỗ trợ trực tuyến