Danh sách câu hỏi
Hỏi đáp

Chào bác sĩ, mấy năm gần đây em hay đau rát, khó chịu ở vùng ngực dưới nách. Em cũng đã ra bệnh viện tim Hà Nội khám, siêu âm hình ảnh, xét nghiệm máu, đo nhịp tim nhưng không bị gì. Nhưng cứ sáng ra là em lại đau. Có phải em mắc bệnh mạch vành không? (06:41 - 18-08-2018)

Cho em hỏi, em đang làm thì thấy tức ngực lan ra cánh tay và sau lưng, chân trái đi rất nặng, khó thở, chóng mặt, buồn nôn, nằm ngữa tức ngực không thở được phải nằm nghiêng. Em đi khám phát hiện bị hở van tim 2 lá, 3 lá và bệnh cơ tim thiếu máu cục bộ. Vậy em vừa uống thuốc tây bác sĩ cho vừa uống Vương Tâm Thống được không? (18:12 - 07-08-2018)

Chào bác sĩ, tôi bị hở van tim 3 lá, hở động mạch phổi, mỡ máu hơi cao, gan nhiễm mỡ. Trong người luôn thấy mệt mỏi, khó thở, hay thở dài. Mong bác sĩ đưa ra lời tư vấn cho tôi. Cảm ơn bác sĩ rất nhiều (22:13 - 21-07-2018)

Xin chào bác sĩ, em muốn nhờ bác sỹ tư vấn giúp em ạ. Mấy hôm trước tự nhiên em bị đau ngực giống kiểu cồn ruột và mệt mỏi, cảm giác không còn tí sức lực nào cả, cứ một lúc lại bị, thậm chí đêm đang ngủ cũng bị. Em bị 2 hôm liên tục, giờ thì cứ đói là em lại thấy đau và thấy không còn sức, nhất là vào sáng sớm và chiều. Cách đây 1 năm em cũng bị như vậy. Em nghĩ mình chắc do lâu không tẩy giun nên em uống thuốc giun nhưng vẫn thấy bị thêm vài lần rồi tự khỏi. Liệu có phải em mắc bệnh tim mạch không? (22:56 - 03-07-2018)

Hi Bác sĩ! Tôi tên Huyền 36tuoi tôi bị bệnh Động kinh đã dc 10nam uống thuoc LAMOTRINIGE 175mg /2 lần /ngày. nay tôi bị rối loạn nhịp Tim đang uống thuốc PROPRANOLOL 10mg/3 lần /ngày dùng dc 1 năm nhưng ko thấy hiệu quả vẫn còn đau ngực khó thở mệt mỏi mất ngủ. vậy tôi có thể kết hợp với VƯƠNG TÂM THỐNG dc ko? nếu chắc chắn dc và ko có ảnh hưởng đến thuốc LAMOTRINIGE trị động kinh thì cho tôi lời khuyên nên dùng hay ko nhé! Vì tôi ở xa nên có vấn đề gì giữa 2 thuốc tôi cũng xử lý ko kịp nên tôi rất lo lắng và lo sợ trong việc dùng 2,3 loại thuốc trong 1 ngày! Xin cho tôi lời khuyên sớm ạ ! Tôi xin chân thành cảm ơn bạn trả lời! (14:59 - 29-06-2018)Hỗ trợ trực tuyến